Giới Thiệu

Giá trị cốt lõi

GIẢI PHÁP CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG SIÊU TỐI ƯU
Gia-tri-cot-loi-01.jpg
 
Với triết lý kinh doanh CHUYÊN BIỆT ĐỂ KHÁC BIỆT, chúng tôi chọn một lĩnh vực nhỏ trong Ngành xây dựng, bằng kinh nghiệm, đam mê, tâm huyết sẽ khẳng định chúng tôi là TỐT NHẤT trong LĨNH VỰC NHỎ.
 
Uy tín: chính là nền tảng vững chắc nhất cho sự tồn tại, uy tín trong lời hứa trong hành động với đối tác, với khách hàng, với nhân viên.
 
Chất lượng: chính là điều kiện cho sự phát triển, mong muốn mang lại sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao. Không ngừng nghiên cứu, học hỏi, ứng dụng sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghiệp hóa nhằm ngày càng nâng cao chất lượng của sản phẩm dịch vụ.
 
Trách nhiệm: tạo sự phát triển bền vững, trách nhiệm đối với từng sản phẩm dịch vụ đã và đang thi công, quan tâm, chăm sóc thường xuyên và khắc phục không điều kiện với những sự cố kỹ thuật.
 
Giải Pháp Chống Nóng Cách Nhiệt Toàn Diện  – Là định hướng và mục tiêu phát triển bền vững mà VietPaint hướng đến. Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm qua và không ngừng nghiên cứu, cập nhật những thành tựu kỹ thuật mới, những giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng tốt, chi phí hợp lý bằng trách nhiệm làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn cao nhất.
Gia-tri-cot-loi-02.png

Tin Cùng Nhóm

Về Chúng Tôi

Công ty TNHH Xây dựng Đầu tư Đại Uy Minh – VIETPAINT là đơn vị chuyên cung cấp và thi công giải pháp cách nhiệt chống nóng cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

Lịch sử hình thành

Năm 2022 VIETPAINT định hướng trở thành đơn vị tư vấn, cung cấp và thi công các giải pháp cách nhiệt chống nóng cho các công trình dân dụng và công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Tầm nhìn - Sứ mệnh

VietPaint định hướng trở thành đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp, thi công các giải pháp cách nhiệt chống nóng cho các công trình dân dụng và công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Giá trị cốt lõi

Với triết lý kinh doanh CHUYÊN BIỆT ĐỂ KHÁC BIỆT, chúng tôi chọn một lĩnh vực nhỏ trong Ngành xây dựng, bằng kinh nghiệm, đam mê, tâm huyết sẽ khẳng định chúng tôi là TỐT NHẤT trong LĨNH VỰC NHỎ.