Giới Thiệu
Công ty TNHH Xây dựng Đầu tư Đại Uy Minh – VIETPAINT là đơn vị chuyên cung cấp và thi công giải pháp cách nhiệt chống nóng cho các công trình dân dụng và công nghiệp. 
Cach-nhiet-chong-nong-02.png
 
Các sản phẩm dịch vụ chính của VietPaint:
Cung cấp và thi công Sơn Chống Nóng Cách Nhiệt
Son-chong-nong-cach-nhiet.png
 
Cung cấp và thi công Phim Chống Nắng Cách Nhiệt
Phim-chong-nang-cach-nhiet.png
 
Cung cấp và thi công Sơn Chịu Nhiệt Chống Cháy
Son-chiu-nhiet-chong-chay.png
Chúng tôi đặt ra sứ mệnh nghiên cứu các giải pháp tối ưu nhất về nhu cầu cách nhiệt chống nóng cho các công trình dân dụng và công nghiệp nhằm ứng phó với tình trạng biến đổi khí hậu ngày càng tăng đặc biệt là nắng nóng.
Cach-nhiet-chong-nong-01.png

Chúng tôi đặt ra mục tiêu các sản phẩm dịch vụ mang đến khách hàng sẽ góp phần tạo nên:
  • Môi trường sống mát lành dễ chịu trong mùa nắng nóng.
  • Môi trường làm việc thoải mái nâng cao năng suất và hiệu quả.
  • Hướng đến cuộc sống xanh và tiết kiệm năng lượng.
Cach-nhiet-chong-nong-04.png
Giải Pháp Chống Nóng Cách Nhiệt Toàn Diện  – Là định hướng và mục tiêu phát triển bền vững mà VietPaint hướng đến. Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm qua và không ngừng nghiên cứu, cập nhật những thành tựu kỹ thuật mới, những giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng tốt, chi phí hợp lý bằng trách nhiệm làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn cao nhất.
Cach-nhiet-chong-nong-03.png
Chúng tôi cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng hợp tác tốt đẹp với chúng tôi trong thời gian qua và rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm hợp tác từ Quý vị trong tương lai. 

Tin Cùng Nhóm

Về Chúng Tôi

Công ty TNHH Xây dựng Đầu tư Đại Uy Minh – VIETPAINT là đơn vị chuyên cung cấp và thi công giải pháp cách nhiệt chống nóng cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

Lịch sử hình thành

Năm 2022 VIETPAINT định hướng trở thành đơn vị tư vấn, cung cấp và thi công các giải pháp cách nhiệt chống nóng cho các công trình dân dụng và công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Tầm nhìn - Sứ mệnh

VietPaint định hướng trở thành đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp, thi công các giải pháp cách nhiệt chống nóng cho các công trình dân dụng và công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Giá trị cốt lõi

Với triết lý kinh doanh CHUYÊN BIỆT ĐỂ KHÁC BIỆT, chúng tôi chọn một lĩnh vực nhỏ trong Ngành xây dựng, bằng kinh nghiệm, đam mê, tâm huyết sẽ khẳng định chúng tôi là TỐT NHẤT trong LĨNH VỰC NHỎ.