Giới Thiệu

Lịch sử hình thành

Lich-su-hinh-thanh-VietPaint.png

Năm 2001 Đội thi công sơn nước thành lập bởi những người thợ lành nghề trong bối cảnh ngành xây dựng trong nước phát triển mạnh. Với thái độ làm việc nghiêm túc, đam mê với nghề đã thi công rất nhiều công trình chất lượng cao tạo được uy tín tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.
 
Năm 2006 Đội thi công đã chính thức nâng cấp thành Công ty BAVICONS. Từ khi ra đời, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề Bavicons đã trúng thầu thi công sơn nước cho rất nhiều Công trình lớn đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao như: White Palace, Bệnh viện Quốc tế Vũ Anh, Trường Quốc tế Việt Úc, Chung cư Phú Lợi – Q.8, Cao ốc Splendor, Cao ốc Morning Star, Cao ốc Capri, Trung tâm hành chính Đà Nẵng, Dự án Eden Q.9, Tòa nhà The Manor, Trường ĐH Hutech, các trường học, bệnh viện, nhà xưởng lớn,…
 
Năm 2015 Với định hướng phát triển chuyên nghiệp hơn và mở rộng thị trường trên khắp cả nước, Công ty TNHH Xây dựng Đầu tư Đại Uy Minh – VIETPAINT được thành lập với mục tiêu trở thành Đơn vị chuyên tư vấn, phân phối, thi công các hệ sơn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
 
Năm 2020 với những kinh nghiệm đúc kết được, VietPaint đã cho ra đời sản phẩm Sơn Đá Tự Nhiên VPSTONE là sự kết hợp hoàn hảo giữa các hạt đá tự nhiên tuyệt vời của Việt Nam và công nghệ sơn hàng đầu của Nhật Bản, giải pháp tối ưu về trang trí sơn ngoại thất trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt với tính thẩm mỹ và độ bền cao. VietPaint tập trung vào các dịch vụ chính: Cung cấp và thi công sơn chống nóng cách nhiệt, cung cấp và thi công sơn đá cho các công trình dân dụng và công nghiệp cao cấp.
 
Năm 2022 vượt qua những khó khăn chung do đại dịch Covid 19 toàn cầu gây nên, VietPaint đã tiến hành tái cấu trúc hoạt động kinh doanh và định hướng trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp chống nóng cách nhiệt toàn diện cho các công trình dân dụng và công nghiệp hàng đầu Việt Nam.
 
Các lĩnh vực hoạt động chính của VIETPAINT hiện nay:
  • Cung cấp và thi công sơn chống nóng cách nhiệt
  • Cung cấp và thi công phim chống nắng cách nhiệt
  • Cung cấp và thi công sơn chịu nhiệt chống cháy
 
Giải Pháp Chống Nóng Cách Nhiệt Toàn Diện  – Là định hướng và mục tiêu phát triển bền vững mà VietPaint hướng đến. Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm qua và không ngừng nghiên cứu, cập nhật những thành tựu kỹ thuật mới, những giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng tốt, chi phí hợp lý bằng trách nhiệm làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn cao nhất.
Lich-su-hinh-thanh-VietPaint-01.png

Tin Cùng Nhóm

Về Chúng Tôi

Công ty TNHH Xây dựng Đầu tư Đại Uy Minh – VIETPAINT là đơn vị chuyên cung cấp và thi công giải pháp cách nhiệt chống nóng cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

Lịch sử hình thành

Năm 2022 VIETPAINT định hướng trở thành đơn vị tư vấn, cung cấp và thi công các giải pháp cách nhiệt chống nóng cho các công trình dân dụng và công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Tầm nhìn - Sứ mệnh

VietPaint định hướng trở thành đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp, thi công các giải pháp cách nhiệt chống nóng cho các công trình dân dụng và công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Giá trị cốt lõi

Với triết lý kinh doanh CHUYÊN BIỆT ĐỂ KHÁC BIỆT, chúng tôi chọn một lĩnh vực nhỏ trong Ngành xây dựng, bằng kinh nghiệm, đam mê, tâm huyết sẽ khẳng định chúng tôi là TỐT NHẤT trong LĨNH VỰC NHỎ.