Giới Thiệu

Tầm nhìn - Sứ mệnh

TẦM NHÌN
VietPaint định hướng trở thành đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp, thi công các giải pháp cách nhiệt chống nóng cho các công trình dân dụng và công nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Tam-nhin.png

SỨ MỆNH

Đối với Thị trường, Khách hàng: Giải Pháp Chống Nóng Cách Nhiệt Toàn Diện  – Là định hướng và mục tiêu phát triển bền vững mà VietPaint hướng đến. Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm qua và không ngừng nghiên cứu, cập nhật những thành tựu kỹ thuật mới, những giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng tốt, chi phí hợp lý bằng trách nhiệm làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn cao nhất.
 
Đối với Đối tác: với tinh thần “HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN”, VIETPAINT cam kết luôn đồng hành, chia sẻ cùng đối tác trong mọi hoàn cảnh để đi đến hết chặng đường và cùng tận hưởng sự thành công.
 
Đối với Nhân viên:  xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trách nhiệm luôn đi kèm với quyền lợi xứng đáng. Tạo điều kiện thuận lợi để từng thành viên phát huy hết sở trường và thế mạnh của bản thân, kết nối hài hòa nhằm đạt được hiệu quả công việc cao nhất. Luôn huấn luyện kiến thức, ý thức và trang bị các dụng cụ an toàn lao động tốt nhất nhằm bảo vệ chính người lao động.
 
Đối với Xã hội: tạo chuẩn mực giá trị mới của lĩnh vực hoạt động, xây dựng thương hiệu Việt uy tín, trách nhiệm phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, lợi ích xã hội.

Su-menh.png

Tin Cùng Nhóm

Về Chúng Tôi

Công ty TNHH Xây dựng Đầu tư Đại Uy Minh – VIETPAINT là đơn vị chuyên cung cấp và thi công giải pháp cách nhiệt chống nóng cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

Lịch sử hình thành

Năm 2022 VIETPAINT định hướng trở thành đơn vị tư vấn, cung cấp và thi công các giải pháp cách nhiệt chống nóng cho các công trình dân dụng và công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Tầm nhìn - Sứ mệnh

VietPaint định hướng trở thành đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp, thi công các giải pháp cách nhiệt chống nóng cho các công trình dân dụng và công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Giá trị cốt lõi

Với triết lý kinh doanh CHUYÊN BIỆT ĐỂ KHÁC BIỆT, chúng tôi chọn một lĩnh vực nhỏ trong Ngành xây dựng, bằng kinh nghiệm, đam mê, tâm huyết sẽ khẳng định chúng tôi là TỐT NHẤT trong LĨNH VỰC NHỎ.